test

Khi vợ bỏ đi…

Khải suốt ngày thơ thẩn như người mất hồn, mất việc chỉ ở nhà quanh quẩn như một đứa trẻ mới lớn.

Đến Công ty thám tử Huế chúng tôi là 1 cô gái còn rất trẻ khoảng 25 tuổi tên Linh, Linh tâm sự: Anh trai cô tên Khải, năm nay 34 tuổi đã có vợ và 1 đứa con trai. Khải là kiến trúc sư còn vợ làm kế toán, cả 2 vợ chồng đều ở và làm việc ở Hà Nội sống rất hạnh phúc. Nhưng sự việc tồi tệ bắt đầu xảy ra từ khi chị dâu Linh đẻ xong, mỗi lần đến chơi với cháu Linh cảm thấy chị dâu rất lầm lì và kiệm lời hơn trước. Lúc đó Linh nghĩ rằng do chị ấy phải chăm con không ngủ đủ giấc nên mới mệt mỏi vậy thôi. Khải yêu và chiều chuộng vợ nhưng không phải là 1 người đàn ông của gia đình, vì công việc ban ngày phải đi liên tục, tối về lại cắm đầu vào các bản vẽ trên máy tính nên không có thời gian dành cho vợ con. Trong khi đó vợ Khải cần người tâm sự giãi bày, chia sẻ áp lực nhất lại là lúc này, Khải ít lắng nghe tâm sự của vợ rồi những buổi tối rảnh rỗi Khải lại rủ mấy đứa bạn đi đánh bi-a, đi uống trà đá trong khi chẳng thèm giúp vợ việc gì. Lúc đi làm về Khải cũng chỉ hỏi thăm vợ và nhìn con qua loa 1 lúc rồi lại cắm mặt vào điện thoại, có lúc vợ nói thì Khải bảo là đi làm về mệt mỏi cũng phải để cho chồng xả strees chứ?chồng đi chơi 1 lúc rồi về ngủ thành ra vợ cũng không nói gì nữa.

( vợ bị trầm cảm sau sinh mà Khải không hề hay biết gì)

Bi kịch bắt đầu xảy ra…

Đột nhiên đang đi làm Khải vừa nghe xong điện thoại thì lập tức về nhà, lúc này thấy Linh và bố mẹ đang ngồi ở phòng ngủ 2 vợ chồng, con Khải thì khóc mà không thấy ai dỗ. Khải hỏi Linh là chị dâu đâu sao để cho con khóc như này thì thấy mắt Linh đỏ hoe như vừa mới khóc, Khải nhìn đến mẹ mình cũng thấy bà rơm rớm nước mắt đưa cho Khải tờ giấy vợ để lại. Trong thư vợ Khải nói là chị đã bị strees căng thẳng trong một thời gian dài, rằng không có ai để tâm sự thấu hiểu những cảm nhận của chị, cái chị cần ở Khải không phải là những bữa ăn đầy đủ hàng ngày mà là những lời tâm sự động viên, chia sẻ về cuộc sống thì Khải lại không làm được. cả ngày phải chăm sóc con, tối đến Khải đi làm về thì lại ôm thế giới riêng của mình, đêm Khải ngủ thì vợ lại phải chăm con khi nó ốm, chị trầm cảm nặng rồi dẫn đến việc bỏ con ở lại mà đi đâu không rõ. Khải vô cùng bàng hoàng khi biết bấy lâu nay anh đã để vợ trong tình trạng như vậy mà không hề hay biết gì, chỉ nghĩ cách xả strees cho bản thân mình còn vợ thì không đoái hoài. Tự dằn vặt và tự trách cứ bản thân khiến Khải sa sút về mặt tinh thần, khi biết tin vợ ở bên nhà ngoại Khải có đến gặp và nói chuyện mong vợ quay về nhưng chị một mực nhất quyết không về và đang phải điều trị bệnh trầm cảm nặng. Hai bên gia đình cũng khuyên rằng thôi thì để cho chị tạm thời ở đấy chữa khỏi hẳn bệnh rồi tính tiếp dù sao mẹ cũng không bỏ được con. Trong thâm tâm của Khải cũng mong như vậy nhưng sau bao nhiêu ngày buồn chán, tự trách mình mà Khải dẫn đến bị bệnh hoang tưởng, tâm thần phân liệt. Khải không còn đủ tỉnh táo để đến cơ quan làm việc, ở nhà thì cứ tha thẩn đi ra đi vào và “trung thành” với mấy quán nước ở đầu ngõ, Khải còn bỏ nhà đi, một mình đi bộ hàng chục cây số đến nhà họ hàng, khi gia đình tìm thấy thì Khải bảo đi tìm vợ. Cứ cách khoảng 1,2 tuần Khải lại bỏ nhà đi 1 lần như vậy.Vì thế mà Linh đã phải nhờ đến sự giúp đỡ của các thám tử trong việc giám sát đề phòng Khải bỏ đi, vì nhỡ đâu lần tiếp theo Khải bỏ đi mà gia đình không thể tìm thấy được thì sao, hơn nữa các thám tử – Công ty thám tử Huế còn giúp Khải khi đi ngoài đường trong trạng thái không tỉnh táo phòng những va chạm xảy ra.

Sự thật là trong quá trình làm việc vụ này, các thám tử phải hết sức khéo léo vì đối tượng mình giám sát là một bệnh nhân, rất nhạy cảm, không cẩn thận có thể sẽ hỏng việc. Trong quá trình làm việc có một lần Khải bắt xe ô tô khách và định lên đó nhưng thám tử báo với khách hàng nên người nhà đã kịp thời lên khuyên nhủ và đưa Khải về. Khải bị cú sốc tinh thần quá lớn nên không thể dùng phương thức cưỡng chế mà phải nhẹ nhàng nói lý lẽ, thậm chí là vỗ về như trẻ nhỏ. Nhờ tái khám định kỳ và uống thuốc đều đặn, sau lần đó Khải cũng không còn lần nào có ý định bỏ đi nữa mà cuộc sống hàng ngày có phần ổn định hơn, chăm tập thể dục và chơi các môn thể thao ở dưới khu nhà mình.

 

2112

Alo 24/24 : 0931230007

Công ty Thám Tử Huế   Tham Tu Hue  tự hào mang tới khách hàng những  dịch vụ thám tử tư uy tín và hiệu quả nhất tại Huế  – Công ty  Thám Tử Huế / Cong Ty Tham Tu Hue  . Khi bạn đang có nhu cầu cần dịch vụ Thám Tử Huế   .

Hãy liên lạc ngay lập tức với Công Ty  Thám Tử Huế  qua số điện thoại Hotline093.123.0007  Chúng tôi sẽ bố trí người gặp mặt trực tiếp để tư vấn và ký kết hợp đồng theo yêu cầu.

Website : http://thamtuhue.net/

, , , , , ,