test

Thám Tử Huế: Dịch vụ thám tử giám sát, và theo dõi thân nhân

Với quan điểm của nhà Thám tử : “PHÒNG NGỪA TỪ TRƯỚC, NGĂN CHẶN TỪ XA” .Đó cũng chính là lời khuyên trân thành nhất mà chúng tôi giành cho Quý vị .

Khi bạn có nghi  ngờ ?Bạn đang lo  lắng ? Bạn đang sợ hãi ?Bạn muốn biết cái gì đang diễn ra và diễn ra như thế nào đối với mình ?Với gia đình và người thân của bạn….lúc đó  .Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

CÁC DỊCH VỤ THÁM TỬ HUẾ CUNG CẤP LIÊN QUAN  BAO GỒM:

1. Tìm kiếm và cung cấp thông tin theo yêu cầu trong việc nghi nghờ chồng hoặc vợ có dấu hiệu tiêu cực,quan hệ ngoài luồng ,có con riêng,không chung thủy,hoặc gặp rắc rối trong các mối quan hệ XH.

2. Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các mối quan hệ xã hội có ảnh hưởng xấu đến chồng, vợ, con cái, người thân dẫn đến các tệ nạn xã hội, quản lý ,giám sát con cái , …

3. Tìm kiếm và cung cấp những thông tin liên quan đến  người thân sống xa nhà, người già bị  lạc ,mất tích không rõ lý do,hoặc  con cái bỏ nhà đi ,con cái bỏ học lao vào tệ nạn XH, …

4.Tìm kiếm và cung cấp thông tin những người chưa đến tuổi thành niên trong gia đình,và những vấn đề liên quan đến trẻ vị thành niên .

5. Tìm kiếm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ hôn nhân và gia đình,

6.Tư vấn luật hôn nhân và gia đình .

7.Tư vấn luật ly hôn,phân chia tài sản ,luật nuôi con.

8.Tư vấn luật vi phạm hành chính.

9.Tư vấn luật  đất đai.

9.Tư vấn luật  đất đai.

10.Tư vấn luật dân sự .

, , , ,